Giới thiệu tổng quan

Công ty TNHH Kiến trúc NQH (NQH Architects) được kiến trúc sư Ngô Quan Hiền - Một Việt Kiều sáng lập, anh sinh tại Sài Gòn, tốt nghiệp trường kiến trúc Nam Califonia SCI-ARC năm 1993. Đã có thời gian làm việc cho Kenzo Tange Associates tại Tokyo - Nhật, anh đã tham gia thiết kế nhiều công trình đặc sắc trên thế giới. Năm 1997, anh thành lập phòng thiết kế quy hoạch và kiến trúc Ngô Quan Hiền tại khu Nam Sài Gòn.

Cho đến nay, NQH Architects đã thiết kế trên 400 dự án quy hoạch đô thị và thiết kế kiến trúc tại Việt nam và đã bốn lần nhận giải thưởng Top Ten Architecture Award từ Tập đoàn BCI Asia trong năm năm qua. NQH Architects thiết kế nhà cao tầng, công trình phức hợp, cao ốc văn phòng, dự án nhà ở, trung tâm thương mại, biệt thự, nhà phố, bệnh viện, trường học, khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng, thiết kế quy hoạch đô thị...NQH định hướng thiết kế và xây dựng trên quy mô toàn cầu. Quy mô và nguồn lực của NQH cũng phục vụ cho vị thế của công việc thiết kế của chúng tôi đi đầu trong đổi mới - chúng tôi không tìm cách nhân rộng mô hình trước đó mà cố gắng để xây dựng phương án độc đáo duy nhất, phù hợp với yêu cầu riêng của mỗi khách hàng.

NQH có một đội ngũ trên 50 kiến trúc sư, năng động và đa văn hóa. Chúng tôi cộng tác với các kỹ sư, nghệ sĩ, họa viên kiến trúc, tư vấn kết cấu và năng lượng đến từ Việt Nam, Châu Á và Mỹ; Chúng tôi cam kết tiếp tục và mở rộng các liên minh để giải quyết những thách thức trong thiết kế và cung cấp các giải pháp khéo léo cho các khách hàng.


Dịch vụ

Thiết kế kiến trúc
NQH chú trọng tối đa trong chất lượng thiết kế kiến trúc, sự tiện lợi cho khách hàng và được đánh giá cao bởi người sử dụng. Chúng tôi lắng nghe khách hàng để hiểu rõ tầm nhìn của họ về kiến trúc. Chúng tôi cũng rút ra những ảnh hưởng được tìm thấy trong tự nhiên, xuyên suốt lịch sử kiến trúc và thiết kế đương đại và các đặc điểm thể hiện bởi cộng đồng trong đó dự án sẽ trở thành một phần. Chúng tôi cung cấp một phạm vi đầy đủ các dịch vụ kiến trúc bao gồm:

- Thiết kế ý tưởng
- Thiết kế phương án
- Giám sát công trường
- Thiết kế dự án
- Lập hồ sơ xây dựng


Thiết kế và quy hoạch đô thị
NQH Architects cung cấp dịch vụ quy hoạch đô thị và thiết kế hoàn chỉnh cho các dự án phát triển đất đai. Dịch vụ thiết kế đô thị của chúng tôi được dựa trên một quá trình thẩm định toàn diện và chuyên sâu do và rút ra trên thuyết quốc tế hàng đầu về thiết kế đô thị và thực hành. Kết quả là thiết kế của chúng tôi đảm bảo đạt được tiềm năng cao nhất của dự án. Dịch vụ cốt lõi của chúng tôi bao gồm:

- Phát triển ý tưởng
- Nguyên cứu tính khả thi
- Thiết kế chi tiết
- Đệ trình quy hoạch lên chính phủ
- Tài liệu tiếp thị dự án quy hoạch.


Giải thưởng đạt được

- Giải thưởng Cuộc thi thiết kế kiến trúc quốc tế Trụ sở Ngân hàng Đông Á
- Giải thưởng BCI Asia
- Giải thưởng Cuộc thi thiết kế kiến trúc quốc tế Tòa nhà văn phòng Tập đoàn dầu khí Quốc gia
- Giải thưởng Cuộc thi thiết kế kiến trúc quốc tế SJC Tower
- Giải thưởng Cuộc thi thiết kế kiến trúc Khách sạn Kim Đô
- Bằng khen của Hiệp hội Kiến trúc sư của thành phố Hồ Chí Minh
- Bằng khen của UBND Thành phố Hải Phòng
- Giải thưởng Cuộc thi thiết kế kiến trúc quốc tế Trung tâm hành chính tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
- Giải thưởng Cuộc thi thiết kế kiến trúc Tòa nhà văn phòng EVN.


DOWNLOAD BẢNG GIÁ GỐC CĐT NAM CƯỜNG

Tải bộ tài liêu, bảng giá gốc chủ đầu tư và chính sách mới nhất dự án Anland Complex. Đăng ký tham quan căn hộ mẫu Anland
Anland Complex
Nhận bảng giá, thiết kế căn hộ, hồ sơ pháp lý, thông tin tư vấn, xem căn hộ mẫu,...
Họ và tên

Câu trả lời của bạn
Số điện thoại của Bạn

Câu trả lời của bạn
Email của Bạn

Câu trả lời của bạn
Không bao giờ gửi mật khẩu thông qua Google Biểu mẫu.

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ admin

Xem nhiều

CSKH 0989.59.01.01

TẢI BẢNG GIÁ

New City Phố Nối