"Khách hàng chọn mua Anland vào thời điểm nào là thích hợp nhất?". Đây là câu hỏi được đặt ra của rất nhiều khách hàng đang tìm hiểu dự án Anland, những khách hàng đã thích Anland mà chưa quyết định mua căn hộ.

Để trả lời câu hỏi trên, tôi xin chỉ ra thực trạng dự án Anland và tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường, để khách hàng có những nhận định riêng của mình.

Tiện ích đa dạng tại dự án Anland
Thực trạng dự án Anland

Về tiến độ thị công: cho đến ngày 06/10/2017, dự án đang hoàn thiện khá là nhanh các hạng mục nội thất như sơn bả ngoài tất cả các tầng, lắp hệ thống cửa sổ, lan can tất cả các căn hộ, ngăn phòng xong tất cả các căn hộ, chạy hệ thống điện nước đến tầng 16, chạy đầu chờ điều hòa tất cả các căn hộ. Chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường dự kiến bàn giao cho khách hàng chậm nhất là ngày 30/6/2018, so với thực tế tiến độ thi cồng thì bên Coteccons và Nam Cường có thể bàn giao sớm cho khách hàng là ngày 30/4/2018.
Dự án đang hoàn thiện nội thất bên trong, dự kiến bàn giao cho khách hàng vào cuối tháng 4/2018
Về giá bán: dự án bắt đầu triển khai mạnh là từ tháng 4/2017, cho đến thời điểm hiện tại số lượng căn hộ đã được Tập đoàn tung ra hết số lượng căn hộ là 551 căn. Sau hơn 6 tháng triển khai bán hàng số lượng căn hộ đã bán ra là hơn 65%, theo đó giá bán cũng tăng từ 22 triệu/m2 lên 24,5 triệu/m2 đến 28 triệu/m2 tùy căn tầng.

Về cảnh quan KĐT mới Dương Nội: Hiện tại những hạng mục cảnh quan đang được Nam Cường ưu tiên xây dựng là Khu vườn trẻ thơ cho bé rộng 2ha, công viên cây xanh rộng 6ha, hồ điều hòa 16ha, cây xanh trong quần thể đã được trồng rất nhiều, sau đó sẽ đến hạng mục trường học Quốc tế Olympic và Bệnh viện Quốc tế. Hiện tại các trường cấp 1 và cấp 2 trong KĐT đã đi vào hoạt động.

Về trung tâm mua sắm: Hiện tại Nam Cường đang triển khai dự án An Phú Shopvilla là khu phố chuyên dành cho các hoạt động kinh doanh thương mại. Ngoài ra ngay trên đầu hồ điều hòa là dự án Aeon Mall Hà Đông do BIM Group xây dựng đầu năm 2019 sẽ đi vào hoạt động (xem thêm quy hoạch Aeon Mall Hà Đông) hứa hẹn sẽ mang đến sự tiện lợi cho cư dân quanh khu vực.
Hình ảnh san lấp mặt bằng dự án Aeon Mall
Về hạ tầng giao thông: Hiện tại trục đường chính nối Anland với trung tâm là đường Tố Hữu, hiện tại đang có 2 con đường quy hoạch nhằm giải tỏa áp lực cho tuyến đường Tố Hữu là đường Ngô Thì Nhậm kéo dài (nối từ Quang Trung Hà Đông chạy qua dự án Anland, qua Aeon Mall, Đại lộ Thăng Long) và đường Lê Quang Đạo kéo dài nối liền Mỹ Đình với Hà Đông. Aeon Mall về Hà Đông sẽ xúc tiến việc xây dựng các cung đường nối liền khu vự Mỹ Đình với Hà Đông, cụ thể là 2 tuyến đường huyết mạch Lê Quang Đạo và Ngô Thì Nhậm. Hiện tại đường Ngô Thì Nhậm đoạn từ ngã tư giao với Tố Hữu đang gấp rút hoàn thiện để nối với Aeon Mall.

Tầm nhìn chiến lược đén năm 2020

Hiện tại có rất nhiều dự án nhà ở cao tầng mọc lên ở Hà Nội, vậy đâu là lựa chọn thích hợp cho gia đình Bạn.

Với tầm nhìn đến năm 2020, Anland hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của gia đình bạn. Bạn được sống trong KĐT Zero Energy (tiết kiệm năng lượng, củ thể ở Anland bạn sẽ tiến kiệm tới 28% hóa đơn điện nước hàng tháng - Chứng chỉ EDGE của tổ chức tài chính Thế giới trao tặng) với rất nhiều cây xanh, không khí trong lành mà không phải dự án nào cũng có thể đáp ứng được - Anland thực sự là nơi đáng sống nhất tại Hà Đông.
Lễ trao nhận chứng chỉ xanh Edge
Khu bệnh viện Quốc tế, trường học liên cấp - Nâng tầm sống của gia đình Bạn. Từ việc học hành của con trẻ đến sức khỏe của cả gia đình, đảm bảo gia đình mình luôn có tinh thần, có sức khỏe tốt nhất dành cho công việc và học tập.

Khu hồ thiên văn học vừa là nơi vui chơi giải trí vừa là nơi con trẻ nghiên cứu các vì sao qua ống kình thiên văn thay vì chơi trên laptop, điện thoại.

Aeon Mall được xây dựng ngay gần dự án tạo ra khu mua sắm cho cư dân xung quanh mà không phải đi vào trong phố, thúc đẩy thương mại dịch vụ tại đây làm giá bất động sản có phần hấp dẫn hơn các dự án khác. Qua đó cũng thúc đẩy xây dựng 2 tuyến đường Ngô Thì Nhậm và Lê Quang Đạo kết nối các khu vực với KĐT mới Dương Nội.

Nhằm nâng tầm cuộc sống hiện đại, Nam Cường đã không ngừng đầu tư vào việc làm cảnh quan, xây trường học, xây bệnh viện, làm đường, đến chất lượng xây dựng cũng phải là nhà thầu uy tín hàng đầu Việt Nam - Coteccons, quan tâm đến chất lượng cuộc sống của cư dân Nam Cường chọn PMC là đơn vị quản lý kết nối cộng đồng cư dân,...

Với những điều trên, tôi thực sự có niềm tin vào Tập đoàn Nam Cường, có niềm tin vào dự án Anland sẽ mang lại cho gia đình Bạn một cuộc sống XANH - AN - LÀNH đúng như những gì Nam Cường đã và đang làm với Anland và KĐT mới Dương Nội. Hy vọng Bạn sẽ tìm được cho gia đình mình một căn hộ mơ ước.

Xin chân thành cám ơn!


DOWNLOAD BẢNG GIÁ GỐC CĐT NAM CƯỜNG

Tải bộ tài liêu, bảng giá gốc chủ đầu tư và chính sách mới nhất dự án Anland Complex. Đăng ký tham quan căn hộ mẫu Anland
Anland Complex
Nhận bảng giá, thiết kế căn hộ, hồ sơ pháp lý, thông tin tư vấn, xem căn hộ mẫu,...
Họ và tên

Câu trả lời của bạn
Số điện thoại của Bạn

Câu trả lời của bạn
Email của Bạn

Câu trả lời của bạn
Không bao giờ gửi mật khẩu thông qua Google Biểu mẫu.

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ admin

Xem nhiều

CSKH 0989.59.01.01

TẢI BẢNG GIÁ

New City Phố Nối